Vayonline247 tung gói vay ưu đãi 1 tỷ đồng trong mùa Covid-19

Đầu tháng 9/2020, Công ty Cổ phần công nghệ tài chính Vayonline247 chính thức tung ra gói vay ưu đãi hấp dẫn lên tới 1 tỷ đồng dành cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh, đại lý, nhà phân phối.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa hỗ trợ hoạt động kinh doanh, đặc biệt những ai cần nguồn vốn ưu đãi trong thời kỳ dịch Covid-19 diễn ra phức tạp. Được biết, các khách hàng đang sử dụng phần mềm quản trị kênh phân phối SharkDMS còn được nhận thêm nhiều hỗ trợ và quyền lợi khác.

Gói vay ưu đãi hấp dẫn trong mùa dịch

Vayonline247 tung gói vay ưu đãi 1 tỷ đồng trong mùa Covid-19
Vayonline247 tung gói vay ưu đãi 1 tỷ đồng trong mùa Covid-19

Vayonline247 là ứng dụng vay và cho vay trực tuyến được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Vayonline247 trực thuộc BK247 Group. Với mục đích giúp người dân dễ dàng có thể tiếp cận được những khoản vay lãi suất thấp, minh bạch đồng thời người cho vay được thoải mái đầu tư một cách dễ dàng, tiện lợi, Vayonline247 đã thu hút được hơn 30.000 người sử dụng chỉ sau 1 năm phát hành.

Vay ưu đãi 1 tỷ đồng trong mùa dịch
Thuộc hệ sinh thái BK247 Group, dịch vụ Vayonline247 đã cán mốc 30.000 người dùng tới thời điểm tháng 8/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các doanh nghiệp, đại lý bán hàng, cơ sở sản xuất và phân phối đã gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng trong việc giữ vững phát triển, vận hành qua đó đứng trước nguy cơ phải dừng hoạt động hay thậm chí là phá sản. Hiểu được những khó khăn đó, Vayonline247 đã quyết định tung ra gói vay ưu đãi lên tới 1 tỷ đồng với mục tiêu khuyến khích các công ty, doanh nghiệp có thể tiếp tục sản xuất, duy trì kinh tế vượt qua được thời kỳ dịch bệnh.

Ông Tạ Thanh Long, CEO của Vayonline247 chia sẻ: “Dịch bệnh khiến nhiều doanh nghiệp, công ty phải lao đao vì vấn đề tài chính, là người đứng đầu của một doanh nghiệp tôi hiểu được những khó khăn, vất vả đó. Chính vì vậy, Vayonline247 đã quyết định đưa ra gói vay 1 tỷ đồng để mong rằng các doanh nghiệp và đại lý có thể vững vàng vượt qua, tiếp tục lao động và sản xuất một cách hiệu quả.”

Thêm nhiều hỗ trợ hấp dẫn đối với các doanh nghiệp sử dụng hệ thống quản trị phân phối tự động SharkDMS

Vayonline247 sẽ có thêm ưu tiên cho những doanh nghiệp, đại lý sử dụng hệ thống quản trị phân phối tự động SharkDMS với mức lãi suất hấp dẫn và ưu tiên giải ngân nhanh.

Cùng trực thuộc BK247 Group, Shark DMS là một ứng dụng giúp các doanh nghiệp, đại lý sản xuất có thể quản trị hệ thống phân phối một cách hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, giảm thiểu sai sót và tăng hiệu quả trong việc quản lý một cách tối ưu nhất. 

SharkDMS hiện đang miễn phí cho toàn bộ khách hàng trên cả nước

Hiện nay nhiều doanh nghiệp, đại lý phải bỏ ra hàng trăm triệu đến tỷ đồng để có thể sở hữu cho mình một phần mềm quản trị hệ thống phân phối tự động trong khi đó với Shark DMS miễn phí hoàn toàn cho khách hàng khi  chọn sử dụng dịch vụ. Được biết tới như Top 2 ứng dụng nội địa được tải nhiều nhất trên cả Google Play và App Store, SharkDMS hứa hẹn sẽ giúp thay đổi nền quản trị phân phối Việt Nam hướng tới một tương lai hiện đại hơn.

CEO Tạ Thanh Long trong chương trình Talkshow cùng Đài truyền hình VTC1 nói về hệ sinh thái BK247 Group và ứng dụng SharkDMS lọt top 2 Google Play
CEO Tạ Thanh Long trong chương trình Talkshow cùng Đài truyền hình VTC1 nói về hệ sinh thái BK247 Group và ứng dụng SharkDMS lọt top 2 Google Play

Chị Phương, chủ của một doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng tại Hà Nội cho biết: “Sau khi biết tới và sử dụng thử phần mềm SharkDMS tôi thấy rất bất ngờ vì sự tiện lợi và dễ sử dụng của ứng dụng này. Trước đó tôi luôn, gặp khó khăn trong việc liên hệ và quản lý các đại lý phân phối nhưng sau khi sử dụng hệ thống quản trị này mọi khó khăn đều được giải quyết chỉ với một chiếc điện thoại.”

Gói vay ưu đãi 1 tỷ đồng được Vayonline247 tung ra trong đợt dịch Covid-19 lần này có thể giúp các doanh nghiệp, cơ sở, đại lý vừa và nhỏ giải quyết bài toán về việc dừng hoạt động hay tiếp tục sản xuất qua đó mở ra một tương lai tốt đẹp hơn, đưa kinh tế trở về quỹ đạo ban đầu. 

Sau gói vay ưu đãi, Vayonline247 nói riêng và BK247 Group nói chung còn có rất nhiều những kế hoạch tiếp theo giúp thúc đẩy nền kinh tế cả nước vượt qua cuộc khủng hoảng Covid-19, chung tay vì một tương lai tốt đẹp chính là mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng tới.

Xem thêm tại: Bí quyết khởi nghiệp với hệ thống quản lý kênh phân phối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.