Lãi suất khi đầu tư P2P Lending mà bạn nên biết

Lai-suat-khi-dau-tu-P2P-Lending-1

P2P Lending là mô hình trực tuyến cho người vay tiếp cận với những người cần vay. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ra mắt, mô hình P2P Lending nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cũng như là người vay. Trong đó, lãi suất khi đầu tư P2P Lending sẽ được tính toán bởi một hệ thống thẩm định tín dụng tự động, chi tiết như thế nào chúng ta hãy cùng khám phá ngay!

Lãi suất khi đầu tư P2P Lending

Hiện nay trên thị trường hình thức P2P Lending đang phát triển rất mạnh, cụ thể có đến hàng trăm công vay ngang hàng đang được hoạt động. Phần lớn mức lãi suất đầu tư P2P Lending sẽ rơi vào khoảng 15-20% tùy vào công ty. Tuy nhiên các nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ trước khi xuống tiền đầu tư để tránh những mâu thuẫn không đáng có.

VO247 là công ty P2P Lending đang có mức lãi suất rất ưu đãi dành cho các nhà đầu tư là từ 18% – 18,5% cho kỳ hạn 1 năm, trong đó 1 tháng lãi suất sẽ rơi vào khoảng 1,5%. Khi đầu tư tại đây, các nhà đầu tư sẽ được đảm bảo các khoản đầu tư luôn được tất toán đúng hạn cùng hợp đồng bản cứng cực kỳ chuyên nghiệp.

Lãi suất khi đầu tư P2P Lending
Lãi suất của P2P Lending

Có nên đầu tư vào P2P Lending hay không? 

Tại Việt Nam, P2P Lending đã và đang là hình thức đầu tư phổ biến thu hút được đông đảo các nhà đầu tư, có thể thấy sức hút của P2P là cực kỳ lớn và chúng ta không thể phủ nhận. Với P2P Lending, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội kết nối không giới hạn với khoản lãi suất khi đầu tư P2P Lending sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự chủ quản lý nguồn vốn của mình thông qua hệ thống và ứng dụng quản lý trên internet một cách tiện lợi. khác với những địa điểm đầu tư cần một khoản tiền lớn thì đối với P2P Lending khách hàng có khoản vốn nhỏ từ 1 triệu đồng thì đều có thể đầu tư. 

Lưu ý khi đầu tư P2P Lending

Sau đây là những lưu ý quan trọng khi đầu tư tại P2P Lending mà bạn không nên bỏ qua, cụ thể bạn nên:

Lưu ý quan trọng khi đầu tư P2P Lending
Lưu ý quan trọng khi đầu tư P2P Lending

Nắm rõ mức lãi suất

Để tránh phát sinh mâu thuẫn, các nhà đầu tư nên nắm rõ mức lãi suất cũng như các khoản chi phí phát sinh tại công ty là bao nhiêu. Việc quá chủ quan sẽ khiến bạn nằm ở tình thế khó khi mọi việc vỡ lở và không như ý muốn.

Nghiên cứu công ty

Bạn nên là nhà đầu tư thông minh luôn nghiên cứu công ty thật kỹ trước khi xuống tiền đầu tư. Tuyệt đối không tin tưởng vào những chiêu trò quảng cáo có lãi suất hấp dẫn để rồi bị lừa không thương tiếc.

Bảo mật cao và an toàn 

Nhà đầu tư cần phải lựa chọn những địa điểm cho vay an toàn có tính bảo mật cao, đặc biệt đối với các thông tin cá nhân quan trọng như: Họ tên, địa chỉ và tài khoản ngân hàng. Công ty đầu tư phải có trách nhiệm không cung cấp bất cứ thông tin nào của khách hàng cho bên thứ 3.

Trên đây là những thông tin cần thiết và đầy đủ nhất về lãi suất khi đầu tư P2P Lending mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc, đặc biệt là đối với những ai đang có ý định đầu tư tại P2P. Hy vọng những điều trên sẽ giúp bạn có thể đánh giá và lựa chọn được loại hình đầu tư phù hợp với mình nhất, chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.